An toàn hệ thống & bảo mật thông tin khách hàng

 

Với sự thiết lập của một nền tảng tốt dựa trên Khung Bảo mật Thông tin Doanh nghiệp (EISF), năm 2019 SSI đã mở rộng kiểm soát 25 chủ đề kĩ thuật số, bao gồm từ công nghệ tường lửa, mã hóa dữ liệu truyền thống, cho đến các công nghệ phát hiện và phòng ngừa điểm cuối, bảo mật sử dụng trí tuệ nhân tạo, thông tin mối đe dọa an ninh mạng (threat intelligence), trung tâm điều hành bảo mật (SoC), Ddos, thậm chí xuống tới phân tích hành vi người sử dụng. Công ty cũng đã tuyển dụng những chuyên gia quản trị cơ sở dữ liệu, các kỹ sư hệ thống và mạng có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, được trang bị những thiết bị hiện đại để có thể chủ động kiểm soát, giám sát tất cả cơ sở, thiết bị nhằm phòng tránh các tình huống xấu có thể xảy ra.

 

Năm 2019, SSI không ghi nhận bất cứ thiệt hại nào về bảo mật hệ thống trong năm, cũng như không ghi nhận bất cứ sự cố nào liên quan đến mất dữ liệu khách hàng.

 

 

 

Trang trước                                                                                                                  Trang sau